Thực tế ảo 360 độ trong kinh doanh – chìa khóa của thành công ngành bất động sản

Sử dụng công nghệ thực tế ảo trong kinh doanh bất động sản không những mang lại lợi thế cho chủ đầu tư, mà còn giúp ích rất nhiều cho người mua nhà trong việc lựa chọn một căn hộ ưng ý với chi phí ít tốn kém nhất.

Có thể hiểu về công nghệ thực tế ảo 360 độ theo cách hiểu thông dụng nhất với nền tảng này là việc giúp khách hàng đi khắp các địa điểm họ mong muốn mà không có sự trở ngại nào về không gian. Đây chính là ứng dụng thực tế ảo 3D vẫn thường được biết đến chủ yếu qua các trò chơi và những hình ảnh, video phát hành trên youtube, facbook khi người dùng sử dụng một cái kính đeo vào có thể xem được mọi thứ xung quanh. Và hiện nay công nghệ này đã trở thành một chiếc chìa khóa không thể thiếu trong ngành kinh doanh bất động sản

Với Chủ đầu tư bất động sản, trước đây, để giới thiệu một dự án hay công trình, người ta phải dựng mô hình với tỷ lệ thu gọn bằng các chất liệu nhẹ như giấy, xốp… để trưng bày và dựng nhà mẫu cho khách tham quan. Tiến hơn một bước là những bức ảnh thiết kế 3D để giới thiệu, quảng bá. Nhưng với công nghệ thực tế ảo 360 độ, giờ đây mọi thứ gần như được trình diễn hoàn toàn từ giai đoạn thiết kế ban đầu, giúp chủ đầu tư có thể bắt đầu đưa vào kinh doanh sản phảm căn hộ từ lúc chưa đặt 1 viên gạch.

Dịch vụ chụp hình thực tế ảo 360vr

Có thể sử dụng điện thoại smartphone hoặc máy tính để truy cập Tour thực tế ảo bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Đối với Khách hàng, họ có thể quan sát các thiết bị này ở mọi góc nhìn. Họ sẽ được di chuyển tới nhiều nơi, nhiều phòng, cả cái nhìn tổng quan ở trên cao cho thấy các tiện ích xung quanh, sự kết nối của hệ thống giao thông. Hơn nữa, thực tế ảo 360 độ được thiết kế trên nền tảng của website, ứng dụng của điện thoại, điều này tạo ra một xu thế mới hoàn toàn, giúp chủ đầu tư tiếp cận khách hàng 24/7, mọi nơi, không giới hạn không gian, thời gian.

Chính vì những lợi điểm như thế, Thực tế ảo 360 độ đã trở thành một chìa khóa thành công trong ngành kinh doanh địa điểm nói chung, và đặc biệt là thị trường bất động sản nói riêng một cách triệt để.