Marketing Bất động sản 2021: Thực tế ảo 360 độ – 360vr chìa khóa của thành công

Sa Ban BDS thuc te ao 360 do

Ứng dụng Dịch vụ thực tế ảo 360 độ trong Marketing Bất động sản

Có thể hiểu về công nghệ thực tế ảo 360 độ theo cách hiểu thông dụng nhất. Là với nền tảng này là việc giúp khách hàng đi khắp các địa điểm họ mong muốn mà không có sự trở ngại nào về không gian. Đây chính là ứng dụng thực tế ảo 3D vẫn thường được biết đến chủ yếu qua các trò chơi. Hoặc những hình ảnh, video phát hành trên Youtube, Facbook. Khi người dùng sử dụng một cái kính đeo vào. Họ có thể xem được mọi thứ xung quanh. Và hiện nay công nghệ này đã trở thành một chiếc chìa khóa không thể thiếu trong ngành chiến lược Marketing bất động sản. Vì sao?

Với Chủ đầu tư bất động sản, trước đây, để giới thiệu một dự án hay công trình. Người ta phải dựng mô hình với tỷ lệ thu gọn bằng các chất liệu nhẹ như giấy, xốp… để trưng bày và dựng nhà mẫu cho khách tham quan. Tiến hơn một bước là những bức ảnh thiết kế 3D để giới thiệu, in ấn. Hoặc những bức hình render từ thiết kế kiến trúc thật đẹp. Nhưng hiệu quả mới chỉ dừng lại ở mức độ thị giác.

Với công nghệ thực tế ảo 360 độ thì sao? Giờ đây mọi thứ gần như được trình diễn hoàn toàn từ giai đoạn thiết kế ban đầu. Giúp chủ đầu tư có thể bắt đầu đưa vào kinh doanh sản phảm căn hộ từ lúc chưa đặt 1 viên gạch. Mà trong đó, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm bằng cách nhìn, di chuyển trong một môi trường được xây dựng sẵn. Vì vậy, chiến lược Marketing bất động sản được triển khai từ rất sớm, rất tiềm năng và rất hiệu quả.

Marketing Bất động sản 2021: Thực tế ảo 360 độ - 360vr chìa khóa của thành công
Marketing Bất động sản 2021: Thực tế ảo 360 độ – 360vr chìa khóa của thành công

Góc nhìn hoàn toàn mới cho khách hàng từ Dịch vụ chụp ảnh 360 độ cho Marketing bất động sản

Sa Ban BDS thuc te ao 360 do

Đối với Khách hàng, họ có thể quan sát các thiết bị này ở mọi góc nhìn. Họ sẽ được di chuyển tới nhiều nơi, nhiều phòng và cái nhìn tổng quan ở trên cao. Tất cả những góc nhìn đa dạng cho thấy các tiện ích xung quanh, sự kết nối của hệ thống giao thông. Hơn nữa, thực tế ảo 360 độ được thiết kế trên nền tảng của website.Phát triển xa hơn là ứng dụng của điện thoại. Điều này tạo ra một xu thế mới hoàn toàn, giúp chủ đầu tư thực thi chiến lược Marketing bất động sản từ rất sớm, tiếp cận khách hàng 24/7, mọi nơi, không giới hạn không gian, thời gian.

Chính vì những lợi điểm như thế, Thực tế ảo 360 độ đã trở thành một chìa khóa thành công trong Chiến lược Marketing bất động sản nói chung. Và đặc biệt là thị trường bất động sản nói riêng một cách triệt để. Việc ứng dụng 360VR vào kinh doanh bất động sản không chỉ là xu hướng. Mà nó còn là một thế mạnh cho những người tiên phong.

 

Tham khảo mẫu 360°: BẤM VÀO ĐÂY

LIÊN HỆ

Dịch vụ chụp ảnh, làm phim và chụp ảnh 360 độ (360VR)
/Contact for any photoshoot/filming & 360VR
E: leedo.media@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *