Tăng 10 lần hiệu quả quảng cáo Khách sạn, Resort chỉ bằng 1 công cụ

360vr leedo 3d 3

Ứng dụng Công nghệ thực tế ảo 360 độ, dịch vụ chụp ảnh 360 độ trong chiến lược quảng cáo khách sạn, resort.

Công nghệ thực tế ảo tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành quảng cáo nói chung và ngành kinh doanh địa điểm nói riêng và đặc biệt là chiến lược quảng cáo khách sạn – resort. Từ việc dễ dàng tiếp cận Tour thực tế ảo 360 độ trên website của Khách sạn, khách hàng có thể tìm hiểu đầy đủ, quan sát mọi vị trí trong khách sạn mà không cần và đi dù chỉ một bước chân, giúp Khách sạn kết nối với khách hàng, rút ngắn khoảng cách không gian thực và thời gian thực với ưu thế hoàn toàn vượt trội các phương pháp quảng cáo thủ công khác: video và hình ảnh, bài viết.

Từ đó, đẩy nhanh khả năng đặt phòng, sử dụng dịch vụ với mức độ hài lòng hoàn toàn của khách hàng. Chính vì khả năng tương tác trực tiếp, tiết kiệm chi phí đi lại giúp khách hàng hình dung trực quan – sinh động về các sản phẩm – dịch vụ của khách sạn/resort, góp phần thúc đẩy nhu cầu đặt phòng của khách hàng đối với dịch vụ mà bạn cung cấp. Đây là công cụ chiến lược quảng cáo khách sạn – resort vô cùng mạnh mẽ, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực mà hiệu quả lại vô cùng ấn tượng.

Để có những trải nghiệm tuyệt vời như khách hàng của bạn, hãy tham quan thử tour thực tế ảo của chúng tôi đã thực hiện dưới dây. Rồi sau đó đặt dịch vụ chụp hình và làm tour thực tế ảo của chúng tôi theo thông tin bên dưới.

chiến lược quảng cáo khách sạn - resort Dịch vụ 360 độ, xoay 360 độ, 360VR
chiến lược quảng cáo khách sạn – resort Giúp đạt hiệu quả truyền thống gấp 10 lần phương tiện truyền thống.

Tham quan Tour 360 độ Khách sạn Yasaka Nha Trang Sài Gòn sử dụng công cụ chiến lược quảng cáo khách sạn – resort của chúng tôi

Tour thực tế ảo 360 độ (mẫu) – Ori Homestay Đà Lạt

Tham khảo nhiều mẫu 360° hơn bằng cách: BẤM VÀO ĐÂY

—————-
► Liên hệ dịch vụ chụp ảnh, làm phim và chụp ảnh 360 độ (360VR)
/Contact for any photoshoot/filming & 360VR
F: 0988 96 98 54
E: leedo.media@gmail.com
W: www.360vr.vn  / www.leedomedia.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *