Thực tế ảo 360 độ – Vũ khí mới của Marketing quảng cáo Bất động sản cao cấp

dịch vụ 360 độ - quảng cáo Bất động sản Dịch vụ 360 độ, xoay 360 độ, 360VR

Xu hướng ứng dụng 360 độ (360vr tour) trong quảng cáo Bất động sản

Ứng dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ và Virtual reality (VR360) đang trở thành một vũ khí mới quan trọng bậc nhất của những dự án quảng cáo Bất động sản cao cấp. Khả năng kết nối người xem trực tiếp vào không gian tương lai 360 độ tạo cảm giác trải nghiệm cực kỳ thú vị. 360VR Vượt trội hơn hẳn so với các phương thức marketing truyền thống bằng ngôn ngữ, hình ảnh, 360VR giúp người xem có thể trực tiếp cảm nhận không gian, ánh sáng, tiện ích và di chuyển trong môi trường công nghệ sẵn có như điện thoại, máy tính hoặc thiết bị kính thực tế ảo. Tất cả sẽ được ghi nhận và mô ta một cách thực nhất sẽ không có bất kỳ hình thức Marketing nào có thể so sánh được.

Bằng việc đưa người xem tiếp cận sản phẩm căn hộ/nhà mẫu, tiện ích công trình hoàn toàn tự do, mọi lúc mọi nơi tạo nên một cuộc cách mạng trong marketing bất động sản, các chủ đầu tư cao cấp có thể đi trước và đón đầu xu hướng này để kết nối với thị trường và khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn và hơn hết, tăng hiệu quả bán hàng doanh nghiệp mình. Kết hợp với các hình thức quảng cáo khác, 360 VR sẽ là vũ khí mới của Marketing Bất động sản nói riêng và ngành tiếp thị trong tương lai nói chung.

quảng cáo Bất động sản Dịch vụ 360 độ, xoay 360 độ, 360VR

Giải pháp hiện tại vẫn là ưu tiên số 1 cho các phương tiện truyền thông quảng cáo phổ biến như: Quảng cáo google, hình ảnh, media và tiếp theo đó sẽ là một công cụ chiến lược 360VR, 360° DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN. Đây là bước đi then chốt, mang lại công cụ chiến đấu tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh. Đồng thời, lại là một nước đi tiên phong hiệu quả trên một đơn vị chi phí rất thấp.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để trang bị một công cụ quảng cáo bất động sản hoàn hảo!

LEEDO MEDIA – nhà cung cấp Dịch vụ hình ảnh cho Doanh nghiệp. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu chụp hình chụp ảnh cho Công ty, Doanh nghiệp. Với đội ngũ giảu kinh nghiệm trong nhiếp ảnh và cả am hiểu chuyên môn truyền thông quảng cáo và marketing. Chúng tôi truyền hình ảnh sản phẩm của quý khách dưới góc độ truyền thông và nghệ thuật. Mang lại hiệu quả và giá trị cao nhất cho thương hiệu.

Các dịch vụ như:

  • Chụp ảnh Doanh nghiệp
  • Chụp hình sản phẩm
  • Ảnh thực tế ảo độ / 360VR / 360VR Tour
  • Dịch vụ chụp ảnh sự kiện
  • Ảnh nội thất kiến trúc – phong cảnh công trình
  • Dịch vụ chụp / quay phim flycam
  • Và các hạng mục về hình ảnh / phim cho Doanh nghiệp.

Tham khảo nhiều sản phẩm mẫu 360° hơn bằng cách: BẤM VÀO ĐÂY

—————-
Liên hệ dịch vụ chụp ảnh, làm phim và chụp ảnh thực tế ảo 360 độ (360VR)
/Contact for any photoshoot/filming & 360VR
F: 0988 96 98 54
E: leedo.media@gmail.com
W: www.360vr.vn  / www.leedomedia.com