Ý tưởng quảng bá tuyệt vời dành cho Spa/Thẩm mỹ viện 2019

February 28, 2019

Trong thời đại công nghệ thông tin và internet chiếm hầu hết thời gian sử dụng trên điện thoại và máy tính. Việc quảng bá Spa Thẩm mỹ viện qua các thiết bị công nghệ là một hướng đi thông minh, tiết kiệm và hiệu quả. Thế nhưng đâu mới là một lối đầu tư hiệu quả và tiết kiệm nhất? Đâu mới là Ý tưởng quảng bá dành Spa Thẩm mỹ viện tuyệt vời nhất năm 2019? Chúng ta cùng xem nhé!

36vr.vn thuc te ao 360 vr event center chup hinh thuc te ảo 360 độCùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế và đời sống người dân tăng lên, nhu cầu sức khỏe và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp càng trở thành những dịch vụ sinh ra được nhiều lợi nhuận vì nhu cầu ngày càng tang.Dịch vụ làm đẹp là một trong những dịch vụ hái ra tiền nhiều nhất hiện nay. Vậy, quảng bá Spa Thẩm mỹ viện là một điều cần thiết để đưa dịch vụ tiếp cận đến nhu cầu người dùng ngày càng tăng.

Tuy nhiên, đối với dịch vụ làm đẹp, vì nó tác động đến ‘thẩm mỹ’ vẻ ngoài của con người, nên khách hàng thường chọn lựa và cân nhắc rất kỹ trước khi tiến hành. Đã có rất nhiều spa/ thẩm mỹ viện mọc lên; báo chí đưa tin sự nhiều cố về thẩm mỹ, nên khách hàng muốn chọn nơi có năng lực thực sự có thể làm họ đẹp ra và những spa cho họ sự tin tưởng.

Để chiếm được lòng tin của khách hàng, các spa và thẩm mỹ viện không chỉ cập nhật công nghệ, thiết bị máy móc và cơ sở hạ tầng lẫn tay nghề mà còn phải có một ý tưởng đột phá nhằm mang đến cho khách hàng tiềm năng cơ hội tiếp cận cao nhất.

Ứng dụng công nghệ thực thế ảo (360VR) cho quảng cáo Spa và thẩm mỹ viện là một phương pháp tuyệt đối, chiếm lĩnh hoàn toàn lòng tin của khách hàng khi họ vào xem website của bạn. Là Ý tưởng tốt nhất cho kênh quảng bá dành Spa Thẩm mỹ viện của xu hướng năm 2019 này

Ví dụ một tour thực tế ảo như sau:

Spa Thẩm mỹ viện

Spa Thẩm mỹ viện

Tour thực tế ảo: http://360vr.vn/projects/NhaMau_ASCENT2/

Những lợi thế tuyệt đối nếu ứng dụng 360 độ vào quảng bá Spa Thẩm mỹ viện:

  • Chiếm được ưu thế đối với đối thủ cạnh tranh cùng ngành nghề một cách tuyệt đối.
  • Khách hàng được tham quan tất cả cơ sở, trang thiết bị, không gian và mức độ sang trọng lẫn năng lực của Spa.
  • Sự thu hút trong tâm trí người dung khi xem tour thực tế ảo 360 độ (360VR)
  • Người dùng xem qua sẽ kể với bạn bè về những gì họ được trải nghiệm trong Spa, thẩm mỹ viện ảo của bạn.
  • Trải nghiệm ảo qua thiết bị công nghệ như: điện thoại, máy tính, máy tính bảng … nhưng quyết định mua thật.
  • Không hạn chế lượng truy cập.
  • Không hạn chế thời gian, khách hàng không cần đến tận nơi để xem Spa và bị thuyết phục từ khi xem trên website.

Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi, đơn vị thực hiện dịch vụ chụp ảnh 360 độ, thiết kế tour 360VR với chi phí cam kết tốt nhất và mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng lẫn người dùng trên website của bạn.

Website dịch vụ chụp hình: www.leedomedia.com
Website dịch vụ 360 độ: www.360vr.vn