Dịch vụ chụp ảnh 360 độ panorama toàn cảnh tại Đà Nẵng

Tour thực tế ảo 360 độ dự án bất động sản

Chụp ảnh 360 độ panorama toàn cảnh là gì?

Chụp ảnh 360 độ panorama toàn cảnh hay còn gọi là công nghệ chụp hình 360 độ, chụp hình 360 VR … Là phương pháp chụp hình phát triển cao cấp hơn của phương pháp chụp ảnh thông thường. Ở những bức ảnh truyền thống thông thường, chúng ta phải sử dụng rất nhiều hình ảnh kèm theo mô tả rất nhiều chữ viết, nội dung đi kèm để có thể trình bày được một không gian trọn vẹn cho người nhận thông tin. Ở những bức ảnh 360 độ panorama toàn cảnh, người dùng có thể xem 1 lần hết toàn bộ mọi hướng xung quanh mà không cần phải mô tả hay trình bày nhiều.

quan cao khach san resortDịch vụ 360 độ, xoay 360 độ, 360VR Dịch vụ chụp ảnh 360 độ panorama toàn cảnh tại Đà Nẵng
Một tấm ảnh Panorama 360 độ

Ảnh 360 độ panorama toàn cảnh là bức ảnh tổng thể được chụp từ thiết bị máy chụp ảnh chuyên nghiệp hoặc camera 360 độ, sau đó được ghép nối với nhau từ những tấm hình đơn và xử lý bằng phần mềm hoặc ứng dụng để có thể trình chiếu, tái tạo lại toàn bộ không gian toàn diện 360 độ.

Sử dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ panorama toàn cảnh trong truyền thông quảng cáo

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc số hoá một địa điểm nói chung theo nhiều phương diện và cách làm khác nhau. Nhưng cách ứng dụng dịch vụ chụp ảnh panorama 360 độ panorama toàn cảnh là một phương án hoàn hảo, tối ưu nhất trong phương diện truyền thông ngày nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao nhé.

Tiết kiệm chi phí:

Thông thường, triển khai chụp ảnh 360 độ panorama toàn cảnh từ khi bắt đầu đến lúc hoàn thiện dự chi phí là không lớn. Cũng tương đương như một sản phẩm hình ảnh quảng cáo khác. Chi phí này chỉ phải thực hiện 1 lần duy nhất, không có chi phí phát sinh. Mặt khác, việc vận hành một sản phẩm 360 độ này dựa trên nền tảng website, không tiêu tốn nhiều dung lượng và tài nguyên, không ảnh hưởng tới website hiện hành.

Một điểm mạnh đáng kể nữa chính là việc giảm tối đa các chi phí về vận hành liên quan đến không gian thưc tế: vd: nhà mẫu, người vận hành, chi phí điện nước, nhân lực … và không phải lúc nào cũng sẵn sàng khi khách hàng có nhu cầu tham quan được.

Thời gian thực hiện việc số hoá nhanh chóng, 1 lần hoặc nhiều lần rất linh hoạt.

Việc thực hiện của quá trình số hoá, hay còn gọi là chụp ảnh 360 độ panorama toàn cảnh bao gồm 2 bước quan trọng như sau:

Bước 1: Chụp ảnh 360 độ panorama toàn cảnh không gian

Bước 2: từ những hình ảnh sản phẩm của quá trình chụp 360 độ, triển khai lập trình hình ảnh dữ liệu để trình chiếu trên môi trường internet, thiết bị thông minh: smartphone, Laptop, …

Ưu điểm của quy trình công nghệ này là có thể phối hợp nhiều lần thực hiện với nhau, tức là có thể thực hiện từng phần, từng hạng mục chuyên biệt. VD: Khu vực nào thi công hoàn thiện rồi, sẽ tiến hành chụp và dựng tour 360 độ khu vực đó. Đến khi hoàn thiện khu vực còn lại sẽ tiếp tục thực hiện và cập nhật vào không gian có sẵn. Phương pháp này tối ưu trong công việc từng phần và cuốn chiếu theo mức độ hoàn thiện. Phù hợp với các công trình ở mọi thời điểm, mọi giai đoạn khác.

dịch vụ chụp ảnh 360 độ panorama toàn cảnh trong truyền thông quảng cáo 360 VR

Khả năng trình bày hiệu quả.

Như chúng tôi trình bày ở trên, khả năng trình chiếu sản phẩm của dịch vụ chụp ảnh 360 độ panorama là rất lớn, bao phủ toàn bộ không gian, truyền tải một cách rõ nét, chân thực nhất cho người dùng khi họ trải nghiệm không gian này.

Hơn thế nữa, với những bước lập trình chuyên sâu, người dùng còn có thể di chuyển, tương tác, nghe, cảm nhận … trong khi đang ở trong không gian ảo đó.

360vr-leedomedia-khachsan-hotel-3D Dịch vụ Chụp hình 360 độ (360VR)

Khả năng truyền thông tốt:

Một ưu điểm rất đáng kể của dịch vụ chụp ảnh 360 độ panorama là tính truyền thông, sự ưu việt của công cụ giúp cho người dùng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn, lưu giữ nhiều không gian hoàn hảo hơn, giúp cho họ có nhiều cảm xúc chân thật. Từ đó, giá trị của sản phẩm được nâng lên cao đáng kể. Ngoài ra, việc ảnh hưởng cảm xúc sẽ giúp họ ghi nhớ và giới thiệu với bạn bè xung quanh để cùng trải nghiệm.

Mẫu sản phẩm Chụp ảnh 360 độ panorama toàn cảnh tại Nha Trang

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ panorama toàn cảnh tại Đà Nẵng của LEEDO MEDIA

LEEDO MEDIA – chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp hình ảnh cho Doanh nghiệp, đặc biệt là sản phẩm Dịch vụ chụp ảnh 360 độ panorama toàn cảnh. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất media, kiến thức trong mảng truyền thông tiếp thị và đặc biệt là đối tác được chứng chỉ Google Trusted trong ngành dịch vụ 360VR. Chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về 360VR của khách hàng, từ các yêu cầu chuyên sâu và dự án từ bắt đầu cho đến lúc hoàn thiện.

Các giải pháp của chúng tôi được sử dụng cho nhiều nền tảng như: Bất động sản, khách sạn, nhà hàng, Doanh nghiệp, kho bãi ….

Ngoài dịch vụ chụp ảnh 360 độ panorama toàn cảnh, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

  • Chụp ảnh Doanh nghiệp
  • Chụp hình sản phẩm
  • Ảnh thực tế ảo độ / 360VR / 360VR Tour
  • Dịch vụ chụp ảnh sự kiện
  • Ảnh nội thất kiến trúc – phong cảnh công trình
  • Dịch vụ chụp / quay phim flycam
  • Và các hạng mục về hình ảnh / phim cho Doanh nghiệp.

Tham khảo nhiều sản phẩm mẫu 360° hơn bằng cách: BẤM VÀO ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *