8 cách hiệu quả tiếp cận khách hàng trong đại dịch Covid-19

360 vr, chụp ảnh 360 độ, virtual tour, quảng cáo, nhà mẫu, bất động sản, khách sạn, du lịch, quảng cáo online, giải pháp marketing, digital marketing, giải pháp quảng cáo, khách sạn, resort

8 cách hiệu quả tiếp cận khách hàng trong đại dịch Covid-19 – Trong thời điểm chưa từng có như hiện nay, khi mà Covid-19 đã gây tổn hại đến cuộc sống của con người cũng như toàn bộ nền kinh tế. Một thực tế đáng tiếc là không có dự đoán chắc chắn về thời gian mà đại dịch này kết thúc. Các doanh nghiệp phải chịu rất nhiều khó khăn từ việc đứt gãy nguồn cung ứng, vận tải hay nhân lực.

Hơn thế nữa, đối với sự sống còn của doanh nghiệp còn là việc không thể tiếp cận khách hàng theo cách thông thường nhất. Vậy đâu mới là giải pháp tối ưu tại thời điểm này và sau đợt giãn cách và trở lại một trạng thái “Bình thường mới”?

8 cách hiệu quả tiếp cận khách hàng trong đại dịch Covid-19
Trụ vững trong thời kỳ Covide-19 cũng là một thành công, hãy sử dụng các phương pháp sau để tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình trong thời kỳ giãn cách vì dịch bệnh Covid-19

Hãy cùng LEEDO MEDIA tìm hiểu các phương pháp ứng biến hiệu quả trong thời gian khó khăn này:

1. Xác định thật kỹ càng tệp khách hàng

Đã đến lúc xem lại các phân khúc tiếp thị của doanh nghiệp. Hãy lưu ý về những sự thay đổi trong nhu cầu của đối tượng, các khó khăn và động lực mới khi làm việc tại nhà, giãn cách xã hội, cách ly,… và bạn phải đưa ra các giải pháp phù hợp mới cho những ý định mới thiết lập này để tối ưu hóa việc tạo ra khách hàng tiềm năng. 

Trong đó, nếu phải sử dụng đến các chiến dịch quảng cáo qua facebook, google thì chúng ta cũng sẽ thu gọn lại đối tượng hơn. Tại vì sao? vì trong lúc đại dịch vừa rồi, việc chi tiêu thay đổi, những người có xu hướng tiêu dùng sản phẩm của bạn cũng đã thay đổi. Hãy xem lại thật kỹ.

8 cách hiệu quả tiếp cận khách hàng trong đại dịch Covid-19 LEEDO MEDIA 360VR

2. Ứng biến trong tổ chức và vận hành doanh nghiệp

Việc khó khăn tiếp cận khách hàng cần phải có một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, cần tất cả mọi nhân lực trong Doanh nghiệp trong những buổi họp để có thể tìm được phương hướng tốt nhất. Và đương nhiên, vai trò là chủ Doanh nghiệp, bạn vẫn là người phải lèo lái và quyết định, nhưng việc để cho mọi người trong Công ty cùng đóng góp sẽ có cái nhìn đa chiều hơn, nhiều giải pháp hơn.

dich vu chup anh 360VR, thực tế ảo 360vr, 360 VR, LEEdoMEDIA, chụp hình thực tế ảo 360VR, khách sạn ảo, nhà hàng, quảng cáo không gian thực tế ảo

3. Phân bổ lại ngân sách cho các trải nghiệm kỹ thuật số

Xem xét đến các khách hàng hay đối tượng tiềm năng của bạn đang ở nhà nhiều hơn, điều này củng cố thực tế rằng họ có nhiều thời gian hơn ở trước màn hình. Vì vậy, để cải thiện tỷ lệ phản hồi, bạn phải định hình lại các chiến lược của mình để phân bổ phần lớn ngân sách cho kỹ thuật số và sử dụng các  thay thế để kích cầu.

dich vu chup anh 360VR, thực tế ảo 360vr, 360 VR, LEEdoMEDIA, chụp hình thực tế ảo 360VR, khách sạn ảo, nhà hàng, quảng cáo không gian thực tế ảo

Khi làm như vậy, doanh nghiệp bạn có thể khám phá và thích ứng với các trải nghiệm kỹ thuật số mới đang là xu hướng để tương tác với các đối tượng, đồng thời tuân thủ tất cả các biện pháp bảo vệ sức khỏe và không bị hạn chế bởi cuộc khủng hoảng này. Sau đây là các phương pháp phổ biến nhất:

4. Xây dựng nội dung digital marketing thật đa dạng và thu hút.

Như đã đề cập ở trên, việc sửa đổi và target lại khách hàng mục tiêu của bạn là điều cần thiết để cung cấp thông tin và giải pháp mà họ đang tìm kiếm. Vì ở nhà là điều bình thường mới, khách hàng tiềm năng sẽ sẵn sàng tương tác với bạn nếu bạn có mặt tại nhà của họ thông qua màn hình thiết bị điện tử, đưa ra các lựa chọn thay thế cải tiến để điều chỉnh nhu cầu hiện tại của họ.

Tăng cường các bài viết trên facebook fanpage, website, youtube … sẽ là một lợi thế trong thời điểm mọi người đang ở nhà nhiều và chỉ có thể sử dụng điện thoại để giao tiếp với bên ngoài.

5. Tổ chức sự kiện ảo

Hãy xem VNEXPRESS tạo sự kiện hội thảo về Nông Sản, Báo Giao thông điện tử cũng có những diễn đàn trên công nghệ thực tế ảo 360 độ. Vậy tại sao Doanh nghiệp của bạn lại không? Đây là một công nghệ mới, hãy tìm hiểu và ứng dụng thêm.

dịch vụ 360°, 360VR

6. Cung cấp hội thảo trên website để tiếp cận khách hàng tiềm năng

Hội thảo trên web đã được chứng minh là một trong những phương pháp hay nhất được sử dụng để tiếp xúc với công chúng và giáo dục họ về sản phẩm/ dịch vụ chỉ trong một lần. Thu hút người xem của bạn bằng một phiên Hỏi và Đáp tương tác ở cuối mỗi hội thảo trên web có thể cho phép bạn hiểu những sơ hở nhất định và giải quyết các vấn đề hiện có.

hoi20thao20tren20webinar 1

7. Sử dụng hội thảo online, zoom để tiếp cận khách hàng

Mặc dù sự xa cách xã hội cản trở một số cuộc gặp gỡ trực tiếp giữa các nhóm bán hàng và khách hàng của họ, nhưng kết quả có thể đạt được thông qua cuộc gọi video. Lên lịch các cuộc gọi bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến hiệu quả như Skype và Zoom để mang lại nhiều công việc kinh doanh hơn và tiếp tục xây dựng các mối quan hệ tương tự “từ xa”.

tang20cuong20cuoc20goi 1

8. Thiết lập thị trường trực tiếp

Một khi bạn đã thành công trong việc tạo khách hàng tiềm năng, bây giờ là lúc chuyển đổi thành doanh số bán hàng. Xây dựng nền tảng thương mại điện tử cho phép bạn trưng bày các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng tiềm năng bên trong nhà của họ, đẩy nhanh quyết định mua hàng và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Kết luận

Để duy trì được hoạt động của Doanh nghiệp và thích nghi tốt nhất với sự thay đổi của môi trường là bản thân chúng ta cũng sẽ phải có những giải pháp. Và trên đây là những giải pháp mà chúng tôi sử dụng để tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình. Cũng như cải thiện các hoạt động từ nội bộ lẫn hoạt động kinh doanh của chúng tôi.Và nếu cần đế dịch vụ kỹ thuật số, Công nghệ thực tế ảo 360 độ, 360 VR, hãy liên hệ ngay với LEEDO MEDIA để được tư vấn.

Về chúng tối:

LEEDO MEDIA – nhà cung cấp Dịch vụ hình ảnh cho Doanh nghiệp. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu chụp hình chụp ảnh cho Công ty, Doanh nghiệp. Với đội ngũ giảu kinh nghiệm trong nhiếp ảnh và cả am hiểu chuyên môn truyền thông quảng cáo và marketing. Chúng tôi truyền hình ảnh sản phẩm của quý khách dưới góc độ truyền thông và nghệ thuật. Mang lại hiệu quả và giá trị cao nhất cho thương hiệu.

Các dịch vụ như:

  • Chụp ảnh Doanh nghiệp
  • Chụp hình sản phẩm
  • Ảnh thực tế ảo độ / 360VR / 360VR Tour
  • Dịch vụ chụp ảnh sự kiện
  • Ảnh nội thất kiến trúc – phong cảnh công trình
  • Dịch vụ chụp / quay phim flycam
  • Và các hạng mục về hình ảnh / phim cho Doanh nghiệp.

Tel: +84-988-969-854

Email: leedo.media@gmail.com

Website: https://leedomedia.com / https://360vr.vn 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *