Chụp ảnh 360 độ trên không (Chụp ảnh flycam 360 độ)

360vrvn 3D NLU 360 do

Chụp ảnh flycam 360° trên không, drone 360°

Là cách sử dụng flycam/thiết bị bay không người lái để chụp ảnh. Ảnh 360° trên không giúp chúng ta có một bức hình tổng thể từ trên cao. Với mọi hướng, mọi tiện ích, điểm kết nối, hệ thống giao thông… Hay toàn cảnh một dự án mà không có bất cứ một sa bàn nào có thể trực quan bằng. Giúp nhà phát triển bất động sản có thể trình bày toàn diện sản phẩm của mình ở bất kỳ đâu.

 

sa ban ao 360 do - chụp ảnh flycam 360 360vr.vn
Chụp ảnh flycam 360° cho góc nhìn toàn cảnh dự án

Với công nghệ thực tế ảo phát triển vượt trội như hiện nay, việc sử dụng dịch vụ chụp ảnh flycam 360 độ là một nhu cầu thiết yếu cho những những chiến dịch quảng cáo. Để có thể thể hiện được hết quy mô hoành tráng của sự kiện hay công ty. Hơn nữa, Không gian sẽ được mô phỏng và tái hiện một cách hoàn hảo dưới góc nhìn của chụp ảnh 360 độ trên không bằng flycam (Chụp ảnh flycam). Minh họa:

Với những bức hình bằng công nghệ chụp ảnh flycam 360 độ trên không này, bạn có thể xoay chuyển, phóng to, thu nhỏ, chuyển góc…theo ý muốn. Giúp người dùng có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với công nghệ chụp ảnh mặt đất. Với những góc chụp hạn hẹp bị che chắn bởi các tòa nhà, đồ vật. LEEDOMEDIA tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ chụp ảnh 360 độ và đặc biệt là chụp ảnh 360 độ trên không bằng flycam. Hãy liên hệ ngay để cùng giới thiệu dự án của bạn đến với người dùng qua ảnh 360 độ của chúng tôi.

Chụp ảnh flycam 360°

Tham khảo thêm nhiều mẫu 360°: BẤM VÀO ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *