Chụp ảnh kho xưởng nhà máy bằng dịch vụ chụp hình 360 độ

Ứng dụng Chụp hình 360 độ 360VR vào chụp hình kho xưởng nhà máy

Chụp ảnh kho xưởng nhà máy bằng công nghệ chụp hình 360 độ 360VR

1.    Tại sao phải Chụp ảnh kho xưởng?

Chụp ảnh kho xưởng nhà máy là một nhu cầu rất lớn của các doanh nghiệp đang kinh doanh dịch vụ cho thuê kho xưởng, hoặc các Doanh nghiệp đang muốn trình bày năng lực lưu trữ hàng hoá của mình đối với khách hàng, đối tác. Việc chụp ảnh kho xưởng phần lớn đơn thuần diễn ra khá nhanh và dễ dàng vì các thiết bị có thể chụp ảnh đều có thể tận dụng.

Tuy nhiên, việc thiếu kiến thức về nhiếp ảnh, phối cảnh kiến trúc và các vấn đề giới hạn của thiết bị chụp lại làm cho những bức hình phản lại tác dụng. Nghĩa là nó không diễn giải hết được quy mô, sự rộng lớn, năng lực mà còn làm giảm bớt đi những hiệu ứng tốt trong long khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu các vấn đề hiện tại của Chụp hình kho xưởng nhà máy không đúng cách gây “dìm hàng” sản phẩm dịch vụ.

2.    Các vấn đề của Chụp ảnh kho xưởng nhà máy theo phương pháp cũ?

Dịch vụ 360 độ, xoay 360 độ, 360VR, chụp ảnh kho xưởng nhà máy

 • Chụp sai góc độ, sai phối cảnh: là cái sai nhiều và dễ gặp nhất. Với nhiều người không có “hoa tay” và không có tiếp xúc nhiều đến nhiếp ảnh, việc lựa chọn bố cục, hình khối để thể hiện một không gian là rất khó khăn. Chính vì thế, dù chụp rất nhiều nhưng việc lựa chọn tấm nào ổn hơn để tiếp thị đến khách hàng cũng là một vấn đề nan giải.
 • Sai Kỹ thuật máy ảnh dẫn đến hình ảnh sau khi chụp ảnh kho xưởng nhà máy KHÔNG ĐƯỢC ĐẸP: Việc chụp ảnh kho xưởng nhà máy chỗ thì quá sáng, quá tối, out – nét, rung tay, … là những vấn đề không hiếm gặp. Tuy nhiên, nếu là thiết bị máy ảnh trên điện thoại đắt tiền hiện nay đều có thể giải quyết khá tốt. Thế nhưng, vấn đề là cần những tấm hình thật tốt để trình bày với đối tác, không thể sử dụng hình ảnh kém chuyên nghiệp như thế được.
 • Không thể hiện được trọn vẹn không gian: Hình ảnh không gian khi đi trình bày với khách hàng, bạn không thể cho họ xem hàng mấy chục tấm chỉ cho 1 không gian? Mất thời gian và kém hiệu quả.

Vậy giải quyết vấn đề chụp ảnh kho xưởng nhà máy thế nào vừa nhanh chóng và dễ dàng, hiệu quả mà lại tiết kiệm hơn?

3.    Lợi ích Ứng dụng Chụp hình 360 độ 360VR vào chụp hình kho xưởng nhà máy?

Ứng dụng Chụp hình 360 độ 360VR vào chụp hình kho xưởng nhà máy
Ứng dụng Chụp hình 360 độ 360VR vào chụp hình kho xưởng nhà máy đạt hiệu quả cao
 • Chụp ảnh kho xưởng nhà máy chỉ trong 1 tấm ảnh thể hiện trọn vẹn 1 không gian: Chỉ trong 1 tấm ảnh 360 độ, bạn có thể bao quát tầm nhìn hết toàn bộ không gian mà không phải chụp bên này, chụp bên kia…
 • Tận dụng chụp ảnh flycam 360 độ để thấy một tổng thể quy mô: Nếu có một dãy nhà xuỏng kho bãi, chỉ cần tận dụng hình ảnh từ trên cao là có thể mô tả quá nhiều thông tin đầy đủ.
 • Tiết kiệm thời gian trình bày, đạt hiệu quả cao và sử dụng được nhiều lần: Dù sau này kho đang cho thuê rồi, nhưng việc chụp ảnh kho xưởng nhà máy từ lúc đầu sẽ là tư liệu để sử dụng lâu dài cho công tác truyền thông.
 • Chụp ảnh kho xưởng nhà máy bằng công nghệ chụp hình 360 độ, có thể tách những tấm hình 2D thông thường: đúng thế, từ những ảnh 360 độ, chúng ta có thể tách được nhiều góc độ của kho xưởng nhà máy, từ đó dung được trong các trình chiếu hoặc ấn phẩm khác.

Chụp hình kho xưởng nhà máy

4.    LEEDO MEDIA – Dịch vụ chụp hình 360 độ 360VR, chụp ảnh kho xưởng nhà máy bằng công nghệ mới.

LEEDO MEDIA là nhà cung cấp dịch vụ chụp hình 360 độ chuyên nghiệp, với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm cả về nhiếp ảnh, kỹ thuật, phối cảnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kho xưởng nhà máy bằng công nghệ 360 độ của chúng tôi. Ngoài dịch vụ chụp ảnh kho xưởng nhà máy, chúng tôi còn có Các dịch vụ về hình ảnh và Video như:

 • Chụp ảnh Doanh nghiệp
 • Chụp hình sản phẩm
 • Ảnh thực tế ảo độ / 360VR / 360VR Tour
 • Dịch vụ chụp ảnh sự kiện
 • Ảnh nội thất kiến trúc – phong cảnh công trình
 • Dịch vụ chụp / quay phim flycam
 • Và các hạng mục về hình ảnh / phim cho Doanh nghiệp.

Tham khảo nhiều sản phẩm mẫu 360° hơn bằng cách: BẤM VÀO ĐÂY

—————-
Liên hệ dịch vụ chụp ảnh, làm phim và chụp ảnh thực tế ảo 360 độ (360VR)
/Contact for any photoshoot/filming & 360VR
F: 0988 96 98 54
E: leedo.media@gmail.com
W: www.360vr.vn  / www.leedomedia.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *