1 Ý tưởng tuyệt vời dành cho quảng cáo Thẩm mỹ viện Spa

360 vr, chụp ảnh 360 độ, virtual tour, quảng cáo, nhà mẫu, bất động sản, khách sạn, du lịch, quảng cáo online, giải pháp marketing, digital marketing, giải pháp quảng cáo, khách sạn, resort

Bạn đang tự hỏi làm sao quảng cáo Thẩm mỹ viện Spa?

Trong thời đại công nghệ thông tin và internet hiện nay. Hầu hết thời gian người dùng đặt trên điện thoại và máy tính. Việc quảng cáo Thẩm mỹ viện SPA qua các thiết bị công nghệ là một hướng đi thông minh, tiết kiệm và hiệu quả. Thế nhưng, đâu mới là một lối đầu tư hiệu quả và tiết kiệm nhất? Đâu mới là Ý tưởng tốt nhất khi làm quảng cáo dành Thẩm mỹ viện spa mang lại nhiều hiệu quả mà trên mỗi đơn vị chi phí chỉ bỏ 1 lần?

quảng cáo thẩm mỹ viện spa 360
Quảng cáo thẩm mỹ viện SPA qua dịch vụ 360VR

Cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế, đời sống người dân cũng tăng lên. Nhu cầu sức khỏe và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp càng trở thành những dịch vụ sinh ra được nhiều lợi nhuận. Đơn giản vì nhu cầu ngày càng tăng. Dịch vụ làm đẹp là một trong những dịch vụ hái ra tiền nhiều nhất hiện nay. Vậy, quảng cáo Thẩm mỹ viện SPA là một điều cần thiết để đưa dịch vụ tiếp cận đến nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, đối với dịch vụ làm đẹp, vì nó tác động đến ‘thẩm mỹ’ vẻ ngoài của con người. Khách hàng thường chọn lựa và cân nhắc rất kỹ trước khi tiến hành. Đã có rất nhiều spa/ thẩm mỹ viện mọc lên; báo chí đưa tin sự nhiều cố về thẩm mỹ, nên khách hàng muốn chọn nơi có năng lực thực sự có thể làm họ đẹp ra và những spa cho họ sự tin tưởng.

dich vu chup anh 360VR, thực tế ảo 360vr, 360 VR, LEEdoMEDIA, chụp hình thực tế ảo 360VR, khách sạn ảo, nhà hàng, quảng cáo không gian thực tế ảo

Ứng dụng Công nghệ 360VR / 360° trong quảng cáo thẩm mỹ viện SPA như thế nào?

Để chiếm được lòng tin của khách hàng. Các SPA và Thẩm mỹ viện không chỉ cập nhật công nghệ, thiết bị máy móc và cơ sở hạ tầng. Hay nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên. Mà còn phải có một ý tưởng đột phá trong quảng cáo, chiến lược marketing. Nhằm mang đến cho khách hàng tiềm năng cơ hội tiếp cận cao nhất. Ứng dụng công nghệ thực thế ảo (360VR) cho quảng cáo thẩm mỹ viện spa, là một phương pháp tuyệt đối, chiếm lĩnh hoàn toàn lòng tin của khách hàng. Khi khách hàng vào xem website của bạn họ sẽ được trải nghiệm thử mọi không gian. Là Ý tưởng tốt nhất cho kênh quảng bá dành Spa Thẩm mỹ viện của xu hướng marketing trong thời gian tới.

Ví dụ một tour thực tế ảo 360 độ như sau:

Tour thực tế ảo: https://360vr.vn/projects/THIENAN/

Những lợi thế tuyệt đối nếu ứng dụng 360 độ vào quảng cáo Thẩm mỹ viện Spa:

  • Chiếm được ưu thế đối với đối thủ cạnh tranh cùng ngành nghề một cách tuyệt đối.
  • Khách hàng được tham quan tất cả cơ sở, trang thiết bị, không gian.
  • Sự thu hút trong tâm trí người dung khi xem tour thực tế ảo 360 độ (360VR)
  • Người dùng xem qua sẽ kể với bạn bè về những gì họ được trải nghiệm trong Spa, thẩm mỹ viện
  • Trải nghiệm ảo qua thiết bị công nghệ: điện thoại, máy tính, máy tính bảng … nhưng quyết định mua thật.
  • Không hạn chế lượng truy cập.
  • Không hạn chế thời gian, khách hàng không cần đến tận nơi để xem.

Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Đơn vị thực hiện dịch vụ chụp ảnh 360 độ, thiết kế tour 360VR với chi phí cam kết tốt nhất. Mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng lẫn người dùng trong chiến lược marketing của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chụp hình và làm video cho doanh nghiệp. Tham khảo tại : leedomedia.com

Tham khảo nhiều sản phẩm mẫu 360° hơn bằng cách: BẤM VÀO ĐÂY

—————-
Liên hệ dịch vụ chụp ảnh, làm phim và chụp ảnh thực tế ảo 360 độ (360VR)
/Contact for any photoshoot/filming & 360VR
F: 0988 96 98 54
E: leedo.media@gmail.com
W: www.360vr.vn  / www.leedomedia.com