Ứng dụng chụp ảnh thực tế ảo 360 độ quảng cáo cho Nhà hàng, Event Center

Dịch vụ 360 độ, xoay 360 độ, 360VR

Ứng dụng 360VR như thế nào trong quảng ?

Bạn có biết một ứng dụng vô cùng hiệu quả của chụp ảnh thực tế ảo là sử dụng và mục đích quảng cáo? Đúng vậy, với giá trị cốt lõi là trình bày không gian thực tế trên môi trường số hoá. Nó là bước tiến giúp chủ đầu tư đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng tiềm năng một cách sinh động nhất. Không chỉ vậy, việc ứng dụng chụp ảnh thực tế ảo còn là một hướng đi sáng suốt trong thời kỳ 4.0 hiện nay.

Doanh nghiệp của bạn là một đơn vị cho thuê địa điểm để tổ chức các sự kiện lớn và nhỏ. Tuy nhiên, giải pháp làm sao để đưa được quy mô lẫn không gian chân thật nhất cho khách hàng mọi lúc họ cần tham khảo. Khách hàng có thể tự do khám phá, trình bày cho lãnh đạo phê duyệt? Khách hàng có thể ước lượng được không gian? … Đó là một số trong những lý do chính để Các nhà cung cấp dịch vụ địa điểm tổ chức sự kiện, nhà hàng phải thực hiện 360VR.

Khách hàng được gì

Qua việc sử dụng dịch vụ chụp ảnh 360VR, doanh nghiệp của bạn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, thực tế nhất, ít chi phí nhất. Giúp việc tiếp cận khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Khác biệt với những hình ảnh chụp từng góc nhỏ lẻ trong sảnh hàng trăm mét vuông rộng lớn của bạn. Hơn nữa, khi khách hàng trải nghiệm 360VR trên web của bạn. Họ sẽ ấn tượng hơn, để lại dấu ấn trong tâm trí của họ. Điều này thôi thúc Khách hàng sẵn sàng chia sẻ điều đó với những người bạn của mình. Giúp cho chiến dịch marketing của bạn có hiệu quả được nhân lên rất nhiều lần.

dich vu chup anh 360VR, thực tế ảo 360vr, 360 VR, LEEdoMEDIA, chụp hình thực tế ảo 360VR, khách sạn ảo, nhà hàng, quảng cáo không gian thực tế ảo
Một tấm panorama 360VR hoàn toàn thuyết phục khách hàng hơn ngàn chữ viết và ảnh đơn.

Doanh nghiệp được gì khi ứng dụng chụp ảnh thực tế ảo vào quảng cáo?

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Thực tế ảo 360VR có thể tích hợp lên website của mình. Hoàn toàn chủ động trong việc định hướng khách hàng tham quan. Cho phép họ chiêm ngưỡng những vị trí đẹp nhất, xuất sắc nhất thể hiện không gian chính. Đồng thời, Doanh nghiệp của bạn chỉ phải tốn chi phí 1 lần thực hiện duy nhất. Trong khi, có toàn quyền sở hữu nộ dung 360 độ. Không phải chi trả thêm bất kỳ một khoản phí nào phát sinh hàng năm như các dịch vụ quét không gian. Hơn nữa, so với việc thuê một đội ngũ chụp ảnh từng phòng, từng góc để quảng bá thì việc sử dụng chụp ảnh thực tế ảo hay 360VR là một xu hướng của xã hội công nghệ. Đây là giải pháp vượt trội hơn hẳn các giải pháp truyền thống. Kích thích khách hàng tham quan, thu hút và vô cùng tiết kiệm chi phí.

dich vu chup anh 360VR, thực tế ảo 360vr, 360 VR, LEEdoMEDIA, chụp hình thực tế ảo 360VR, khách sạn ảo, nhà hàng, quảng cáo không gian thực tế ảo
Với không gian rộng lớn, làm thế nào bạn cho khách hàng biết được nó trông rộng như thế nào? bài toán rất dễ đối với ứng dụng chụp ảnh 360 độ vào quảng cáo cho không gian như thế.

LEEDO MEDIA là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ 360°, chụp ảnh thực tế ảo 360°, 360VR

Và nếu bạn đã đọc đến đây, chắc chắn một điều rằng Bạn thực sự bạn đã có hình dung trong đầu sẽ sử dụng dịch vụ chụp ảnh thực tế ảo 360VR cho việc quảng bá địa điểm của mình. Xây dựng lên hệ thống internet marketing một cách hiệu quả triệt để rồi. Và chúng tôi, những chuyên gia hàng đầu trong công nghệ 360VR. Bằng chuyên môn và công nghệ tối tân nhất. Chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ doanh nghiệp của bạn bằng chi phí thực hiện thấp nhất, tính ứng dụng thực tiễn cao nhất.

Tham khảo nhiều sản phẩm mẫu 360° hơn bằng cách: BẤM VÀO ĐÂY

—————-
Liên hệ dịch vụ chụp ảnh, làm phim và chụp ảnh thực tế ảo 360 độ (360VR)
/Contact for any photoshoot/filming & 360VR
F: 0988 96 98 54
E: leedo.media@gmail.com
W: www.360vr.vn  / www.leedomedia.com