Dịch vụ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp tại TP HCM

360vrvn profile2

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp tại TP HCM

LEEDO MEDIA là đơn vị cung cấp các giải pháp về dịch vụ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp tại TP HCM, với đội ngũ giàu kinh nghiệm cả trong kỹ thuật nhiếp ảnh lẫn nghệ thuật và kỹ thuật máy tính. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý Khách hàng trang bị cho mình một công cụ trình chiếu sản phẩm tối tân nhất phục vụ kinh doanh của mình. Không giống như những sản phẩm hình ảnh và video thông thương, 360VR mang lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới, được di chuyển, được tương tác, được lại gần, đi xa… cùng chúng tôi tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ Chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp để tạo ra sản phẩm 360VR nào. sa ban ao 360 do - chụp ảnh flycam 360 360vr.vn chụp ảnh 360 độ

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ là gì?

Trước tiên, Chụp ảnh 360 độ là một trong các dịch vụ chụp hình mà trong đó, LEEDO MEDIA bằng kỹ thuật và thiết bị của mình, ghi lại hoàn toàn không gian tại từng vị trí mà chúng tôi chụp. Trên đầu, dưới chân, bên trái, bên phải, phía trước, sau và mọi hình ảnh xung quanh. Từ dữ liệu hình ảnh đó, chúng tôi tiếp tục giai đoạn hậu kỳ và tạo ra sản phẩm là hình ảnh 360 độ. Từ hình ảnh 360 độ này, người dùng có thể nhìn mọi vị trí, xoay quanh 360 độ xung quanh mà không bị giới hạn. Đó chính là điểm đặc biệt của ảnh 360°, rất kích thích và gây cảm giác mới mẻ cho người sử dụng.

Chính vì thế, 360VR chính là một công cụ mới đầy ưu việt trong chiến lược marketing của doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm dịch vụ địa điểm như: Nhà hàng, khách sạn, bất động sản, nhà mẫu, kho xưởng, bệnh viện, khu du lịch …

Lợi điểm khi ứng dụng Dịch vụ chụp ảnh 360 độ vào các hoạt động kinh doanh và tiếp thị

Một tấm ảnh 360 độ bằng nhiều tấm hình 2D thông thường

360vr-leedomedia-khachsan-hotel-3D Dịch vụ Chụp hình 360 độ (360VR)

Sở dĩ hình ảnh 360 độ được tạo thành là do rất nhiều tấm hình 2D thông thường ghép lại. Nó cho phép người dùng có thể nhìn, xoay 360 độ trong không gian đó. Chính vì thế, hình ảnh 360 độ cho một trải nghiệm vô cùng thức tế và trọn vẹn. Như chúng tôi có trình bày bên trên, hầu hết các doanh nghiệp đang kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ về địa điểm khi ứng dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ sẽ có cho mình một công cụ hoàn hảo nhất. Công cụ này phục vụ cho mục tiêu truyền thông tiếp thì và cả hoạt động kinh doanh, nâng cao doanh số, tỉ lệ chốt sales…

Ví dụ: Ứng dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ trong ngành dịch vụ khách sạn: Khách hàng có thể xem trước phòng mà không cần phải tới trực tiếp, tăng tỉ lệ book hơn. Hoặc nhân viên tư vấn có thể show cho khách hàng những lợi điểm không gian … của từng phòng và giá trị …. Hay dịch vụ chụp ảnh 360 độ cho ngành bất động sản: nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp đến gặp khách bất cứ ở đâu, dù là quán cà phê cũng có thể cho khách hàng thấy được tiềm năng, giá trị của căn hộ, lô đất … đây chính là một thương vụ quá lời cho một chi phí đầu tư vô cùng thấp.

Hình ảnh 360°, sản phẩm dịch vụ 360VR của chúng tôi KHÔNG CÓ GIỚI HẠN:

Hoạt động trên nền tảng internet, nên sản phẩm dịch vụ chụp ảnh 360°, dịch vụ 360VR của chúng tôi có thể giúp Khách hàng tiềm năng của quý Doanh nghiệp tiếp cận bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào và không tốn thêm chi phí vận hành cho nó như một showroom trực tuyến.

360VR cho phé người dung trải nghiệp 360 độ có thể tương tác trực tiếp với không gian

top-1-dich-vu-chup-anh-360-do-chuyen-nghiep-tai-tp-hcm

Như phần định nghĩa ở trên, chúng tôi có đề cập đến những trải nghiệm giúp tang giá trị của sản phẩm. Ví dụ: khách hàng tham quan 360° một căn hộ được chúng tôi thực hiện, họ có thể di chuyển sang phòng khác, mở mặt bằng và biết họ đang đứng ở phòng nào, hướng nào?… Một chuỗi những tính năng của hìn hảnh 360 độ giúp trải nghiệm và gia tăng cảm xúc người dung. Phần còn lại là của nhân viên sales.

Ứng dụng của dịch vụ chụp ảnh 360 độ tương thích thế nào với các nền tảng?

dịch vụ chụp ảnh 360 độ

Có thể nói, hình ảnh 360 độ tương thích hoàn hảo với nhiều nền tảng mạng xã hội như: facebook, google maps… giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận đến hàng trăm lượt mỗi ngày. Nếu chúng ta làm tốt, con số có thể lớn hơn rất nhiều. Mặt khác, nếu sử dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ của chúng tôi, nền tảng 360VR được chúng tôi tạo ra sẽ giúp quý khách hàng đưa sản phẩm của mình tiếp cận khách hàng tiềm năng ở bất cứ nền tảng thiết bị thông minh nào có thể truy cập. Tính tương thích là hoàn hảo: điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng, kính thực tế ảo ….

Vì sao chọ sử dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ của LEEDO MEDIA?

LEEDOMEDIA – Photography / Film / 360VR

LEEDO MEDIA – là chuyên gia trong lĩnh vực 360VR và hàng đầu trong dịch vụ chụp ảnh 360 độ tại TP HCM nói riêng, và ở Việt Nam nói chung. Là lựa chọn nhà cung cấp Dịch vụ hình ảnh cho Doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi hoạt động và có thể thực hiện dự án chụp hình 360 độ bất kỳ đâu theo yêu cầu từng dự án. Hơn nữa, Chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu chụp hình chụp ảnh cho Công ty, Doanh nghiệp. Với đội ngũ giảu kinh nghiệm trong nhiếp ảnh, am hiểu chuyên môn quảng cáo và marketing. Chúng tôi truyền những sản phẩm hình ảnh dưới góc độ truyền thông và nghệ thuật. Mang lại hiệu quả và giá trị cao nhất cho thương hiệu.

Các dịch vụ khác của chúng tôi bên cạnh dịch vụ chụp ảnh 360 độ như:

  • Chụp ảnh Doanh nghiệp
  • Chụp hình sản phẩm
  • Ảnh thực tế ảo độ / 360VR / 360VR Tour
  • Dịch vụ chụp ảnh sự kiện
  • Ảnh nội thất kiến trúc – phong cảnh công trình
  • Dịch vụ chụp / quay phim flycam
  • Và các hạng mục về hình ảnh / phim cho Doanh nghiệp.

Tham khảo nhiều sản phẩm mẫu 360° hơn bằng cách: BẤM VÀO ĐÂY

—————-
Liên hệ dịch vụ chụp ảnh, làm phim và chụp ảnh thực tế ảo 360 độ (360VR)
/Contact for any photoshoot/filming & 360VR
F: 0988 96 98 54
E: leedo.media@gmail.com
W: www.360vr.vn  / www.leedomedia.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *