Dịch vụ Chụp ảnh flycam 360 độ chuyên nghiệp tại TP HCM

báo giá dịch vụ 360 LEEDOMEDIA - Photography / Film / 360VR

Dịch vụ Chụp ảnh flycam 360 độ chuyên nghiệp tại TP HCM

1.    Chụp ảnh flycam 360 độ là gì?

Chụp ảnh flycam 360 độ, hay còn gọi là AERIAL 360 hay Drone 360, là dịch vụ chụp ảnh 360 độ mà trong đó, thiết bị bay không người lái FLYCAM/DRONE được sử dụng để mang thiết bị chụp ảnh lên trên không. Từ trên đó, người điều khiển thiết bị chụp lại toàn bộ không gian xung quanh 1 vị trí bay cố định để có được một dữ liệu gồm nhiều hình ảnh đơn lẻ. Tiếp theo đó, từ những ảnh đơn lẻ từng vị trí, bộ phận kỹ thuật hình ảnh sẽ làm hậu kỳ ghép lại trở thành một tấm hình 360° với góc nhìn từ trên không.

sa ban ao 360 do - chụp ảnh flycam 360 360vr.vn chụp ảnh 360 độ

2.    Những khó khăn khi chụp ảnh flycam 360 độ ảnh hưởng chi phí vận hành

Không giống như những tấm hình 360 độ ở dưới mặt đất thông thường, Chụp ảnh flycam 360 độ trên không gặp rất nhiều những khó khăn và rủi ro cao. Điển hình như sau:

·      Rủi ro mất thiết bị khi chụp hình flycam 360 độ:

Khi một thiết bị bay lên trời và rời khỏi mặt đấy, nó đã phải chịu một tỉ lệ rủi ro nhất định cho dự án. Chẳng hạn như vấn đề kỹ thuật của thiết bị bay, khi gặp trục trặc hỏng hóc khi đang trên không là một rủi ro không ai muốn, nhưng tỉ lệ thiệt hại tài sản và dữ liệu là vô cùng lớn. Hay khi đang bay chụp flycam 360 độ thì có chim bay qua, va chạm và gây tình trạng mất kiểm soát. Đã từng có.

·      Giấy phép bay khi chụp hình flycam 360 độ là một yêu cầu bắt buộc

Ở nhiều quốc gia, vấn đề thiết bị bay không người lái bị kiểm soát rất nghiêm ngặt. Ở Việt Nam cũng vậy, vấn đề an ninh trật tự, quốc phòng … là cần thiết và phải được cấp bởi cơ quan có quyền lực. Khi thực hiện một dự án Chụp ảnh flycam 360 độ thì phải có thờ gian chờ giấy phép, chi phí xin giấy phép bay.

·      Điều kiện thời tiết khó khăn:

Thời tiết là một vấn đề ngoài tầm kiểm soát hoàn toàn. Ví dụ: trời âm u, sương mù, mưa bão, gió lớn đột ngột đều dễ dẫn đến thiệt hại và khó khăn cho người thực hiện dịch vụ chụp ảnh flycam 360 độ. Nếu không thể dự báo được tương đối chính xác, người thực hiện rất dễ gặp phải những rủi ro lớn đến từ thời tiết.

báo giá dịch vụ 360 LEEDOMEDIA - Photography / Film / 360VR

3.    Ứng dụng của dịch vụ Chụp ảnh flycam 360 độ là gì?

Cũng như Dịch vụ chụp ảnh 360 độ khác, Chụp ảnh flycam 360 độ có ứng dụng rất rõ rang cho việc quan sát không gian nhưng ở mức độ tổng thể trên không, rộng hơn, tầm nhìn xa hơn. Đơn cử như: chụp hình 360 độ dưới mặt đất thì tầm nhìn bị chắn bởi cây cối, vách tường, toà nhà, con người, vật thể… Nhưng khi ảnh 360 độ trên không thì tầm nhìn là rất xa.

Ứng dụng rõ rệt nhất là cho tầm nhìn rộng, thấy các điểm kết nối, giao thông, các khu vực, tiện ích …. Trong các dự án bất động sản rộng, tổng quan nhà xưởng, công ty trên cao, tổng quan cả khu du lịch, một bãi biển trải dài ….

Mẫu một số hình ảnh từ dịch vụ chụp ảnh flycam 360 độ của chúng tôi cho Dự án đất nền của REAL+

4.    Có thể tích hợp sản phẩm Dịch vụ Chụp ảnh flycam 360 độ tích hợp vào 360VR tour không?

Có, sản phẩm của dịch vụ chụp ảnh flycam 360 độ cũng chính là một tấm ảnh 360 độ. Khi tích hợp dịch vụ chụp ảnh flycam 360 độ vào 360VR tour, ta có một cái nhìn từ tổng quan tới gần và chi tiết.

Đây còn được xem như một dịch vụ tất yếu cho sản phẩm 360VR, đặc biệt là dành cho những sản phẩm ngành bất động sản, đất nền… Hình ảnh từ dịch vụ chụp ảnh flycam 360 độ bổ sung và làm 360VR trở nên trọn vẹn và đầy đủ. Từ đó, công cụ 360VR trở nên mạnh mẽ hơn trong tay những nhân viên kinh doanh của Doanh nghiệp.

5.    Tại sao LEEDO MEDIA là nhà cung cấp hàng đầu cho dịch vụ Chụp ảnh flycam 360 độ?

LEEDOMEDIA – Photography / Film / 360VR

dich vu chup anh 360VR, thực tế ảo 360vr, 360 VR, LEEdoMEDIA, chụp hình thực tế ảo 360VR, khách sạn ảo, nhà hàng, quảng cáo không gian thực tế ảo

LEEDO MEDIA Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu chụp hình chụp ảnh cho Công ty, Doanh nghiệp. Với đội ngũ giảu kinh nghiệm trong nhiếp ảnh, am hiểu chuyên môn quảng cáo và marketing. Chúng tôi truyền những sản phẩm hình ảnh dưới góc độ truyền thông và nghệ thuật. Mang lại hiệu quả và giá trị cao nhất cho thương hiệu.

Nên những sản phẩm từ dịch vụ chụp ảnh 360 độ nói chung, 360VR tour, chụp ảnh flycam 360 độ đều là những sản phẩm thế mạnh từ thiết bị, kỹ thuật đến con người. Chúng tôi hoàn thiện sản phẩm ở chất lượng cao, đáp ứng hoàn toàn mọi yêu cầu về sản phẩm. Hơn nữa, sản phẩm dịch vụ của quý khách hàng qua ống kính và kỹ thuật của LEEDO MEDIA sẽ càn trở nên lung linh và hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, LEEDO MEDIA còn cung cấp các dịch vụ như:

– Chụp ảnh Doanh nghiệp

– Chụp hình sản phẩm

– Ảnh thực tế ảo độ / 360VR / 360VR Tour

– Dịch vụ chụp ảnh sự kiện

– Ảnh nội thất kiến trúc – phong cảnh công trình

– Dịch vụ chụp / quay phim flycam

– Và các hạng mục về hình ảnh / phim cho Doanh nghiệp.

Tham khảo nhiều sản phẩm mẫu 360° hơn bằng cách: BẤM VÀO ĐÂY

—————-
Liên hệ dịch vụ chụp ảnh, làm phim và chụp ảnh thực tế ảo 360 độ (360VR)
/Contact for any photoshoot/filming & 360VR
F: 0988 96 98 54
E: leedo.media@gmail.com
W: www.360vr.vn  / www.leedomedia.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *